Tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí Động lực lần thứ XII năm 2019

10/15/2019 2:46 AM

Sáng 06/10/2019, Câu lạc bộ (CLB) Cơ khí Động lực phối hợp với Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí Động lực lần thứ XII năm 2019. Đây là diễn đàn thường niên của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy trong lĩnh vực Cơ khí Động lực nhằm mục đích chia sẻ và hình thành những hướng nghiên cứu mới. 

Lãnh đạo các đơn vị thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Quang Vinh - Trưởng Khoa và các thầy trong Khoa. Các bài báo khoa học của Hội nghị đã được báo cáo theo từng lĩnh vực cụ thể như: Động cơ, nhiệt, nhiên liệu; Ô tô, máy kéo và xe chuyên dụng; Cơ khí lâm nghiệp; Cơ khí giao thông, xây dụng, thủy lợi và hàng hải.
Tại các phân ban, các nhà khoa học đã trình bày các kết quả nghiên cứu mới nhất theo từng chuyên ngành và được các nhà khoa học, các chuyên gia đưa ra những ý kiến trao đổi, góp ý rất hữu ích để các tác giả hoàn thiện hơn nữa các nghiên cứu của mình.
Trước đó, ngày 05/10/2019 đã diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị thành viên thuộc CLB Cơ khí Động lực gồm các môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, bóng bàn và tennis. 

Trường ĐH PHENIKAA tham dự giao lưu thể thao giữa các đơn vị thành viên của CLB

Cuối buổi Hội nghị, được sự tin tưởng của thầy Chủ tịch CLB, các thầy Thường trực CLB cũng như các nhà khoa học trong lĩnh vực CKĐL. CLB đã nhất trí giao trọng trách cho Trường ĐH PHENIKAA trở thành chủ nhà Hội nghị KH&CN Cơ khí Động lực lần thứ XIII vào năm sau. Là một đơn vị tham gia trực tiếp CLB, Khoa KT Ô tô và Năng lượng sẽ nỗ lực hết sức, phối hợp với các đơn vị chức năng trong trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp nối thành công của các kỳ Hội nghị trước.

 Trường ĐH PHENIKAA nhận cờ luân lưu tổ chức Hội nghị lần thứ XIII năm 2020

Hẹn gặp lại tại Trường ĐH PHENIKAA năm 2020!