Chào đón tân SV K13 của Khoa Kỹ thuật Ô tô & Năng lượng

9/15/2019 5:15 AM
      Ngày 9.9.2019, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng, Trường ĐH PHENIKAA đã tổ chức buổi chào đón các tân SV K13 ngành Kỹ thuật ô tô. Tham dự buổi gặp mặt này có đầy đủ tất cả các thầy cô là GV cơ hữu của Khoa - một đội ngũ hùng hậu, đầy nhiệt huyết và lòng đam mê. Các tân SV đã được nghe các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm học tập, dặn dò và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống đại học trong những năm sắp tới.
      Các thầy cô của Khoa luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào các em cần. Mục tiêu là các em SV K13 sau khi ra trường sẽ thấy "không bao giờ phải hối tiếc" vì đã lựa chọn học Kỹ thuật ô tô tại ĐH PHENIKAA. [Chỗ ngoặc kép cụ Erich Segal gọi là YÊU đấy! :)]
Xin chúc sức khỏe tất cả các thầy cô và các em tân SV K13! Cảm ơn các em & gia đình đã lựa chọn, gửi gắm "niềm tin & hy vọng" vào Khoa KT Ô tô và Năng lượng - ĐH PHENIKAA.
      Thầy trò Khoa KT Ô tô và Năng lượng đã rất sẵn sàng cho một năm học mới!
      Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Image may contain: one or more people, people sitting, table and indoor
PGS. TS. Trần Quang Vinh (Trưởng Khoa) giới thiệu và chào đón SV K13

Image may contain: 1 person, indoor
TS. Hồ Xuân Năng (Chủ tịch Tập toàn Phenikaa) phát biểu tại buổi gặp mặt